Dầu Gội Và Xả Thảo Mộc Cho Chó Mèo PetPerss ̣(Gội - Xả Chó Con)

Dầu Gội Và Xả Thảo Mộc Cho Chó Mèo PetPerss ̣(Gội - Xả Chó Con)

Dầu Gội Và Xả Thảo Mộc Cho Chó Mèo PetPerss ̣(Gội - Xả Chó Con)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT- Duy trì độ óng mượt và mềm mại của bộ lông- Ngăn ngừa rối lông, đem lại vẻ ngoài sang trọng và đáng yêu cho thú cưng- Lưu giữ hương thơm lâu trên cơ thể, không gây kích ứng nhờ chiết...

  • 250.000 VNĐ
  • Dầu Gội Thảo Mộc Chó Mèo Petperss là dòng sản phẩm làm sạch và chăm sóc da - lông thú cưng, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc. Với thành phần làm sạch hoàn toàn tự nhiên và đã qua chọn lọc kỹ lưỡng, sản phẩm là lựa chọn hàng đầu cho việc chăm sóc toàn diện từ sức khỏe đến vẻ ngoài thú cưng của bạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
- Duy trì độ óng mượt và mềm mại của bộ lông
- Ngăn ngừa rối lông, đem lại vẻ ngoài sang trọng và đáng yêu cho thú cưng
- Lưu giữ hương thơm lâu trên cơ thể, không gây kích ứng nhờ chiết xuất thảo mộc

THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU
Tơ thuỷ phân, yến mạch, chiết xuất cây Henna, chiết xuất cỏ mực, nước hoa phấn trẻ em, nước tinh khiết…

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Petperss là thương hiệu chăm sóc thú cưng hàng đầu tại Hàn Quốc. Các sản phẩm của Petperss được sản xuất theo quy trình hiện đại với tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Các thành phần từ tự nhiên, chất lượng cao và an toàn được chọn lọc giúp tăng cường sức khỏe cơ thể để thú cưng của bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Với dòng sản phẩm đa dạng dầu gội, dầu xả cho đến các sản phẩm chăm sóc lông, vệ sinh răng miệng…Petperss giúp chăm sóc toàn diện từ sức khỏe đến vẻ ngoài của thú cưng của bạn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt